Tuyên truyền Luật BHXH, BHYT ở Yên Bình
Bộ Tổng tham mưu – Bộ Quốc phòng: Vượt khó để công tác BHXH, BHYT đạt kết quả tốt
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do bất cập về văn bản hướng dẫn, cơ chế hoạt động, tổ chức, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, sự nỗ lực hết mình, công tác bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) luôn được Bộ Tổng tham mưu hoàn thành tốt. Bộ Tổng tham mưu được đánh giá là 1 trong 3 đơn vị làm tốt nhất công tác BHXH, BHYT trong quân đội và là 1 trong 4 đơn vị được Bộ Quốc phòng chọn làm điểm hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội và 3 năm quản lý, tổ chức thực hiện BHXH, BHYT trong quân đội theo cơ chế mới…
Giải quyết kịp thời, đúng, đủ chế độ BHXH, BHYT cho quân nhân
Vừa qua, Trường Đại học Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Luật BHXH (2007-2011) và 3 năm quản lý, tổ chức thực hiện BHXH, BHYT theo cơ chế mới (2008-2011).
Bảo hiểm y tế - Một ưu tiên của Ngành y tế Việt Nam
Thông tin này được đưa ra trong Cuộc họp nhóm đối tác Y tế do Bộ Y tế tổ chức ngày 31-5-2011 tại Hà Nội. Nội dung chính của cuộc họp là chia sẻ những thành tựu của ngành Y tế trong những năm qua, đồng thời thông báo 3 lĩnh vực chính được ưu tiên trong 5 năm tới: Giảm tải tại các cơ sở y tế; Chính sách BHYT và Nhân lực y tế.
Công khai, minh bạch, giám sát công tác an sinh xã hội
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 31/2011/QĐ-TTg quy định việc công khai, minh bạch, kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về an sinh xã hội trong các lĩnh vực bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế; trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội; ưu đãi đối với người có công; vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hoả hoạn,...
90% lao động nhập cư không có bảo hiểm xã hội
Hiện nay, 90% lao động nhập cư không có bảo hiểm xã hội và họ đang phải chịu nhiều thiệt thòi, nhất là những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Thông tin trên được đưa ra tại Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia về nghiên cứu sức khỏe của người di cư tổ chức sáng 7/6, ở Hà Nội.
<< Đầu < Trước 24252627282930 Cuối >>

Tài khoản - Đăng nhập

Liên kết

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?Ảnh hoạt động

    Thống kê truy cập

    Người đã truy cập : 7,412,365  lần xem
    Ai đang truy cập : 221