Kết luận Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 01/2013
Hà Nội: Xử lý nghiêm các đơn vị nợ bảo hiểm
Ngày 9/6, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã làm việc với BHXH Hà Nội, đánh giá kết quả công tác 5 tháng đầu năm 2011, định hướng nhiệm vụ thời gian tới.
Tuổi trẻ BHXH Điện Biên với các hoạt động vì An sinh xã hội
Hưởng ứng Năm thanh niên và Chiến dịch tình nguyện hè 2011 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động với chủ đề: “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cơ quan BHXH Điện Biên với 22 Đoàn viên, Đảng viên đang sinh hoạt đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động với nhiều nội dung phong phú. Chi đoàn đã thành lập đội thanh niên tình nguyện, đăng ký giúp đỡ ít nhất 01 gia đình thanh niên còn nhiều khó khăn, tổ chức các hoạt động vui chơi trong dịp hè và ôn tập kiến thức văn hóa cho thiếu nhi...
Thu hồi nợ đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tại Nghệ An - đã đến lúc cần có một “chiến dịch”
Tính đến ngày 25/5/2011, số tiền nợ BHXH, BHYT, BHTN trên 6 tháng của các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã đạt đến con số 23,561 tỷ đồng.
Thành phố Huế tổ chức Hội nghị triển khai hỗ trợ hộ cận nghèo tham gia BHYT
Chiều 03/6, UBND thành phố Huế tổ chức hội nghị triển khai hoạt động hỗ trợ hộ cận nghèo tham gia BHYT. Đến dự có các đ/c: Chế Thị Bích Thủy – Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, Nguyễn Đăng Thạnh – Phó chủ tịch UBND thành phố.
Để hộ cận nghèo tích cực tham gia BHYT
Sau hơn hai năm thực hiện Luật BHYT, không ít gia đình cận nghèo ở Ninh Bình được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, nhờ vậy nhiều người đã qua cơn hiểm nghèo của bệnh tật. Tuy nhiên, hiện nay số hộ cận nghèo tham gia BHYT ở tỉnh còn ở mức thấp. Chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân này?
Tập huấn công tác quản lý đầy tư xây dựng cơ bản và công tác thống kê
Trong ba ngày, từ 14 - 16/06/2011, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và Thống kê Ngành BHXH cho 350 đại biểu của 63 BHXH tỉnh, thành phố, các ban nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng, Tổng giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng, Phó Tổng giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương.
Các địa phương triển khai nhiều hoạt động nhằm đảm bảo an sinh xã hội
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, nhiều địa phương đã triển khai các hoạt động thiết thực như xây nhà, hỗ trợ tiền điện cho các gia đình chính sách; thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo… nhằm giúp các hộ nghèo có cuộc sống đầy đủ hơn.

Tài khoản - Đăng nhập

Liên kết

Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?Ảnh hoạt động

    Thống kê truy cập

    Người đã truy cập : 7,480,538  lần xem
    Ai đang truy cập : 867