BHXH tỉnh Yên Bái: Tăng cường bồi dưỡng kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho đội viên Đội phòng cháy, chữa cháy BHXH tỉnh (7/09/2018)

Thời gian qua trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy nổ với tính chất nghiêm trọng, phức tạp gây thiệt hại nặng nề về tính mạng con người và tài sản. Để tăng cường phòng ngừa các sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) xử lý tốt các tình huống khi có sự cố cháy nổ, thao tác thành thạo các phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở. 

Vừa qua, BHXH tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy cho các đội viên Đội PCCC BHXH tỉnh. Tham dự buổi Khai mạc Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy có đồng chí Lê Hồng Giang Đội trưởng Đội hướng dẫn và kiểm tra PCCC, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Yên Bái cùng 25 đội viên đội PCCC BHXH tỉnh. 

Các đội viên Đội PCCC BHXH tỉnh được huấn luyện trong thời gian 2 ngày, học tập theo Giáo án của Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Trần Văn Hải – Chánh Văn phòng BHXH tỉnh khai mạc Hội nghị  Huấn luyện

Qua Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC đã giúp cho Đội viên đội PCCC BHXH tỉnh được trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy và thực hành thành thạo các thao tác sử dụng phương tiện chữa cháy. Các đội viên chính là lực lượng nòng cốt tại chỗ về công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở, tích cực trong công tác phòng ngừa và cứu chữa khi có sự cố xảy ra tại cơ quan./.

Thiên Hà

566 lượt xem
Tin mới nhất: