Bảo hiểm xã hội Thành phố Yên Bái tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1/6 (4/06/2018)

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối 31/5 Chi đoàn thanh niên chủ trì phối hợp với Công đoàn cơ quan BHXH thành phố tổ chức một sân chơi, một bữa tiệc nhỏ dành tặng cho các cháu là con của cán bộ viên chức đang công tác và làm việc tại cơ quan.

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có đồng chí Mai Thị Thanh Bình- Giám đốc BHXH TP Yên Bái; các cán bộ viên chức trong cơ quan và đặc biệt có 25 cháu thiếu niên, nhi đồng tạo nên một không khí vô cùng vui tươi, ý nghĩa.

Trong buổi liên hoan, các cháu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, chơi các trò chơi có thưởng đầy thú vị, bổ ích và mang tính sáng tạo do chú Hề đến từ Câu lạc bộ Weekend tổ chức.

Các cháu tích cực tham gia các hoạt động vui chơi

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và thể hiện sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo BHXH thành phố nhằm động viên, khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan, có nhiều cố gắng trong năm học 2017-2018, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo; đồng thời cũng là để động viên cán bộ, viên chức cơ quan nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Chi đoàn thanh niên BHXH thành phố Yên Bái

 

215 lượt xem
Tin mới nhất: