Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên (4/05/2018)

Vừa qua Chi bộ 1, Đảng bộ BHXH tỉnh đã tổ chức long trọng Lễ trao Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Quý, thuộc chi bộ 1, Đảng bộ BHXH tỉnh Yên Bái.

Dự Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ 1 và toàn thể đảng viên.

Thay mặt cho Ban Thường Vụ Đảng bộ BHXH tỉnh đồng chí Bí thư Đảng bộ đã trao Quyết định Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Quý trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ 1. 

Đây là đảng viên đầu tiên trong Chi bộ 1 được đón nhận Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trước sự vui mừng phấn khởi đó, đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh đã phát biểu và tặng Hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Quý. 

Bí thư Đảng bộ BHXH tỉnh đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của đảng viên Hoàng Văn Quý và tập thể Chi bộ 1 trong suốt những năm qua. Với phẩm chất truyền thống tốt đẹp của gia đình đồng chí Hoàng Văn Quý, cùng với sự nỗ lực luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; sự giúp đỡ của tập thể cán bộ, đảng viên trong các cơ quan nơi đồng chí Hoàng Văn Quý công tác. Trong suốt 30 năm qua đồng chí Hoàng Văn Quý đã có những cống hiến, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Đảng và sự nghiệp xây dựng và phát triển của quân đội Việt Nam cũng như các cơ quan mà đồng chí đã trải qua nhưng năm tháng công tác. 

Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đứng trước cờ Đảng và toàn thể đảng viên, đồng chí Hoàng Văn Quý đã không khỏi xúc động, nói nên cảm nghĩ của mình. Với niềm vinh dự lớn lao, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, cùng tập thể chi bộ và đảng viên nỗ lực phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng giúp đỡ của chị bộ cũng như sự phấn đấu 30 năm của đồng chí.

Buổi Lễ Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của cả tập thể Chi bộ 1. Chúc đồng chí Hoàng Văn Quý luôn xứng đáng với Huy hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng.

CTV Ban Biên tập Trang Web BHXH tỉnh

1118 lượt xem
Tin mới nhất: