BHXH tỉnh Yên Bái gặp mặt đầu xuân năm 2018 (21/02/2018)

Ngày 21/02/2018, BHXH tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất, tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám đốc; Trưởng các phòng nghiệp vụ và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng BHXH tỉnh.

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn thể công chức, viên chức cơ quan chào đón mùa Xuân và bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới , đồng chí Nguyễn Công Vạng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã phát biểu chúc Tết và thông báo tới toàn thể công chức viên chức những kết quả nổi bật của Ngành trong năm 2017; đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm 2018 mà cán bộ, viên chức BHXH tỉnh cần nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Vạng đã gửi đến toàn thể công chức, viên chức và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, chúc ngành BHXH tỉnh một năm mới với nhiều thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngay sau buổi gặp mặt, công chức, viên chức cơ quan đã bắt tay ngay vào công việc với khí thế, quyết tâm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Nguyễn Hồng Thủy - Phòng CNTT

Một số tiết mục văn nghệ chào xuân:

 

 

1359 lượt xem
Tin mới nhất: