Đại hội chi bộ 4 (10/11/2017)

Thực hiện Hướng dẫn số 07-HD/ĐU của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội chi bộ trược thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020; Công văn số 32-CV/ĐU ngày 01/06/2017 của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trược thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020. Theo đó, ngày 26/10/2017, Chi bộ 4- Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BHXH tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ 4.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó bí thư Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2015 - 2017 báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 4 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh; Sự phối hợp chặt chẽ của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh và của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của công tác xây dựng Đảng, do vậy Chi bộ đã quan tâm đẩy mạnh việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ cấp trên, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tạo ra sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của mỗi đồng chí đảng viên trong Chi bộ theo đúng quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 100% Đảng viên thuộc Chi bộ đều là những đồng chí có phẩm chất chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, đoàn kết, phát huy tính tiên phong gương mẫu, có trình độ chuyên môn phù hợp,có đủ các điều kiện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm và nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đảng viên dự Đại Hội mạnh dạn, tích cực tham gia ý kiến tham luận đóng góp bổ xung cho bản báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 4 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2017 - 2020:“Công tác tham mưu đề xuất các giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao”, “Vai trò của Đảng trong việc lãnh đạo các tổ chức đoàn thể kết hợp với chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn”.

Đại hội vinh dự được đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BHXH tỉnh đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua: Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và chăm lo đời sống cho cán bộ đảng viên, thực hiện công tác phối hợp giữa các cấp, các ngành, khẳng định vai trò vị trí của mình trong mọi hoàn cảnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thờichỉ ra những khó khăn thách thức thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. Đồng chí chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tiếp theo: toàn thể Chi bộ tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Đảng, tiếp tục thực hiện đổi mới nội dung phương thức lãnh đạo, đề cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu và từng thành viên trong chi bộ, chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy hiệu quả trong công tác tham mưu với Lãnh đạo, công tác phối hợp giữa các ngành, các phòng ban, các cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, nâng cao ý thức trách nhiệm của từng cá nhân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụtrong tình hình mới.

Với thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 cóđủ đức, đủ tài lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ 4 trong nhiệm kỳ tới gồm 3 đồng chí: Vũ Thị Kim Oanh, Nguyễn Hoàng Hiệp, Nguyễn Thị Việt Hà. Trong đó đồng chí Vũ Thị Kim Oanh được bầu làm Bí thư và đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp làm Phó Bí thư, đồng Chí Nguyễn Thị Việt Hà là chi ủy viênđể lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2017 - 2020.Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong chi bộ phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, vượt qua khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ, cơ quan đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên chính thức tham dự Đại hội quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ 4 Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái đã kết thúc và thành công rực rỡ./.

Phòng Giám định

588 lượt xem
Tin mới nhất: