Đại hội Chi bộ 6 lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2020 (24/10/2017)

Ngày 22/10/2017, Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BHXH tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ 6.

Đại hội đã được nghe đồng chí Bùi Duy Linh - Phó bí thư Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2015 - 2017 báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 6 lần thứ 6, nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

Theo đó, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh; Sự phối hợp chặt chẽ và thường xuyên có hiệu quả của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh và của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan. Đảng viên thuộc Chi bộ đều là những đồng chí có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức lối sống trong sáng lành mạnh; có trình độ chuyên môn phù hợp với nhiệm vụ được giao; 100% đảng viên Chi bộ được đào tạo cơ bản về lý luận chính trị và có đủ các điều kiện để đáp ứng yêu cầu công tác; có tinh thần đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao đối với công việc; luôn tích cực học tập rèn luyện, học tập và tiếp thu kịp thời đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ban Chi ủy và tập thể đảng viên Chi bộ 6 có truyền thống đoàn kết, có năng lực công tác chuyên môn vững vàng; luôn nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Công Vạng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Vạng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Nguyễn Công Vạng yêu cầu toàn thể Chi bộ tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Đảng, tiếp tục thực hiện đổi mới tư duy, phát huy hiệu quả trong công tác tham mưu với Lãnh đạo để đáp ứng yêu cầu trong thời đại mới.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 3 đồng chí: Phạm Công Cường, Bùi Duy Linh, Nguyễn Thị Mai. Trong đó, đồng chí Phạm Công Cường được bầu làm Bí thư và đồng chí Bùi Duy Linh làm Phó Bí thư Chi bộ 6 nhiệm kì 2017 - 2020. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ 6 Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái đã kết thúc và thành công rực rỡ./.

Nguyễn Hồng Thủy

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

639 lượt xem
Tin mới nhất: