Chị bộ II - Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới (21/09/2017)

Ngày 08/9/2017, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ  chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thêm

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lò Xuân Thịnh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Bí thư Chi bộ 2 đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thêm. Dưới lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đồng chí Nguyễn Thị Thêm đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp công sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng thời đồng chí Lò Xuân Thịnh đã phát biểu chúc mừng, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thêm, đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Thêm giữ gìn phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị của người đảng viên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ BHXH tỉnh ngày càng "Trong sạch, vững mạnh"./.

                                                    Nguyễn Thị Dung

1237 lượt xem
Tin mới nhất: