Chi bộ VI tổ chức Lế kết nạp đảng viên mới (20/09/2017)

Ngày 08/9/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy BHXH tỉnh Yên Bái, Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Yên Bái đãlong trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Quang Lịch cán bộ phòng CNTT. Buổi lễ dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Công Cường bí thư chi bộ 6 và toàn bộ đảng viên trong chi bộ.

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Quang Lịch đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ. Đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Quang Lịch tích cự học tập rèn luyện để thể hiện tính tiên phong của người đảng viên, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh, xứng đáng với trách nhiệm của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư chi bộ 6 đã phân công đồng chí Lê Thanh Chương (Phó trưởng phòng phụ trách CNTT) trong Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Yên Bái kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Phòng KHTC

669 lượt xem
Tin mới nhất: