Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Yên Bái: Tổ chức Lễ trưởng thành đoàn (20/09/2017)

Vừa qua, Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 06 đoàn viên. Tham dự buổi Lễ có 30 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Chi đoàn đã đọc Quyết định trưởng thành đoàn và giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt đoàn cùng những thành tích đóng góp của 06 đoàn viên trưởng thành. (Nguyễn Kim Thúy, Bùi Duy Linh, Lê Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Thêm, Trần Thị Minh Nguyệt, Lý Thị Hoa).Ban chấp hành Chi đoàn xin được ghi nhận những công lao mà các đồng chí đã cống hiến trong thời gian qua; đây cũng là bước ngoặt quan trọng có tác động sâu sắc, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của các đồng chí trên cương vị mới để mỗi đồng chí phát huy cao hơn nữa trình độ năng lực và khả năng của mình, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng cơ quan và phong trào Đoàn trong giai đoạn hiện nay. 

Ban chấp hành chi đoàn mong rằng các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao hơn nữa trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện mình trong công tác và học tập để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tập thể chi đoàn xin hứa với các đồng chí đã Trưởng thành đoàn sẽ luôn trân trọng, giữ gìn, kế thừa và phát huy những kết quả mà các đồng chí đã tạo dựng để tiếp tục xây dựng tập thể chi đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi lên một tầm cao mới. Mặc dù các đồng chí không còn trực tiếp tham gia sinh hoạt chi đoàn nhưng Ban chấp hành chi đoàn cơ quan BHXH mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí để chi đoàn ngày càng vững mạnh và trưởng thành hơn.

Thay mặt cho Ban chấp hành Chi Đoàn BHXH tỉnh đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã trân trọng trao Chứng nhận về việc công nhận đoàn viên trưởng thành và quà lưu niệm cho từng đồng chí đã trưởng thành đoàn, đồng thời xin được kính chúc tất cả các đồng chí thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Kim Thúy - Nguyên Bí thư chi đoàn thanh niên đã động viên các đoàn viên trẻ tiếp bước truyền thống hăng hái, năng nổ trong các công việc của cơ quan và hoạt động đoàn, và các đoàn viên trưởng thành sẽ luôn ủng hộ trong mọi hoạt động của chi đoàn, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, thẳng thắn đóng góp ý kiến để xây dựng đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao.

Thiên Hà

924 lượt xem
Tin mới nhất: